Cô Gà Mái Thích Phiêu Lưu

Leafie, A Hen Into The Wild (2011)
HDVietsub93 phút Hoạt Hình
Nội dung phim

Cô Gà Mái Thích Phiêu Lưu, Leafie, A Hen Into The Wild 2011 Vietsub

Bộ phim Cô Gà Mái Thích Phiêu Lưu được phát hành và sản xuất năm 2011

Xem Phim Cô Gà Mái Thích Phiêu Lưu – Leafie, A Hen Into The Wild: Leafie sống trên một trang trại gà, nơi cô đang ở trong một lồng với nhiều gà mái đẻ trứng khác. Tuy nhiên, cô không thể ấp trứng mặc dù họ là của riêng mình. Mơ ước có trẻ của mình, cô có kế hoạch thoát khỏi trang trại. Trong khi trốn thoát, một con chồn mắt được gọi là One-Eye đe dọa Leafie, nhưng giang hồ giúp cô trốn thoát. Xem Phim Cô Gà Mái Thích Phiêu Lưu – Leafie, A Hen Into The Wild Leafie làm bạn với giang hồ, nhưng con vịt bảo vệ ra đi mà không nói một lời. Leafie đi lại cho các trang trại tham gia vào nhóm các loài động vật trang trại cư trú bên ngoài trang trại trứng, nhưng Dậu tranh luận với Leafie và từ chối cho phép cô vào đàn chiên của mình, muốn cô ấy quay trở lại đẻ trứng. Không còn nơi nào khác để đi, Leafie lẻn ra khỏi trại và đến tự nhiên, nơi cô gặp ông Otter, ai nghe nói về Leafie và giúp cô tìm một nơi để sinh sống thay mặt giang hồ của.

Xem phim Cô Gà Mái Thích Phiêu Lưu trên HDmoi.net miễn phí

Xem Phim Cô Gà Mái Thích Phiêu Lưu – Leafie, A Hen Into The Wild Con gà mái tại hoang dã gặp giang hồ một lần nữa nhưng phát hiện ra mình có một người bạn đời. Đêm đó, One-Eye giết chết đời giang hồ, và sau khi nghe ồn ào, Leafie đi vào làm tổ và tìm thấy một quả trứng duy nhất. Lang thang chấp nhận Leafie để chăm sóc trứng một vài ngày, trong khi một đêm chiến đấu với One-Eye. Lang thang chỉ thị Leafie để có đứa con chưa sinh của mình để Everglades, và cô ấy sẽ hiểu lý do tại sao trong thời gian. Xem Phim Cô Gà Mái Thích Phiêu Lưu – Leafie, A Hen Into The Wild Đêm đó trở về One-Eye, và Wanderer tham gia của mình trong một cuộc chiến cho đến chết. Nhân chứng Leafie cuộc chiến nhưng giang hồ bị đánh bại và bị giết chết bởi chồn, để lại một mình Leafie và chán nản.

Xem phim Cô Gà Mái Thích Phiêu Lưu 2011

Cô Gà Mái Thích Phiêu Lưu 2011

Cô Gà Mái Thích Phiêu Lưu 2011
Mở rộng
##Cô Gà Mái Thích Phiêu Lưu##Cô Gà Mái Thích Phiêu Lưu thuyết minh##Cô Gà Mái Thích Phiêu Lưu vietsub##Cô Gà Mái Thích Phiêu Lưu youtube##Leafie A Hen Into The Wild##Leafie A Hen Into The Wild vietsub##Leafie A Hen Into The Wild youtube xem phim Cô Gà Mái Thích Phiêu Lưu viesub, xem Bí Cô Gà Mái Thích Phiêu Lưu vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5 phim Leafie, A Hen Into The Wild ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Lịch chiếu phim Cô Gà Mái Thích Phiêu Lưu, xem Cô Gà Mái Thích Phiêu Lưu tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Cô Gà Mái Thích Phiêu Lưu tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cô Gà Mái Thích Phiêu Lưu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Cô Gà Mái Thích Phiêu Lưu tap cuoi, Leafie, A Hen Into The Wild vietsub tron bo, Cô Gà Mái Thích Phiêu Lưu phim3s, Cô Gà Mái Thích Phiêu Lưu motphim,vtv16, khoaitv, phimgi, hdo, topphimhd, khoaitv, vungtv, dongphim, fptplay, zingtv, hatdetv, hdmoi, xemphimso, Cô Gà Mái Thích Phiêu Lưu youtube,vietsubtv, bomtan, Cô Gà Mái Thích Phiêu Lưu phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, Cô Gà Mái Thích Phiêu Lưu full, Leafie, A Hen Into The Wild online, Cô Gà Mái Thích Phiêu Lưu Thuyết Minh, Cô Gà Mái Thích Phiêu Lưu Vietsub, Cô Gà Mái Thích Phiêu Lưu Lồng Tiếng