Thời Đại Eve

Time of Eve (2010)
HDVietsub107 Phút Hoạt Hình
Nội dung phim

Thời Đại Eve, Time of Eve 2010 Vietsub

Bộ phim Thời Đại Eve được phát hành và sản xuất năm 2010

Xem Phim Thời Đại EveTime of Eve: Trong tương lai không-quá-xa, android đã đi vào sử dụng phổ biến. Rikuo Sakisaka, người đã lái robot cho các cấp cho toàn bộ cuộc sống của mình, một ngày nào đó phát hiện ra rằng Sammy, nhà Android của mình, đã được hoạt động độc lập và đến và đi một mình. Ông tìm thấy một cụm từ lạ được ghi lại trong nhật ký hoạt động của mình, có bạn thưởng thức các Thời gian của đêm giao thừa?. Xem Phim Thời Đại EveTime of Eve Anh, cùng với người bạn của mình Masakazu Masaki, dấu vết di chuyển của Sammy và tìm thấy một quán cà phê bình thường, The Time of Eve. Nagi, thợ pha cà phê, thông báo cho họ rằng quy tắc chính của quán cà phê là không phân biệt đối xử giữa con người và android. Trong quán cà phê, android không hiển thị vòng tình trạng của họ, và, khi khách hàng quen đi, cánh cửa tự động bị khóa trong hai phút để tránh người khác sau họ khám phá ra bản chất thật sự của họ.

Xem phim Thời Đại Eve trên HDmoi.net miễn phí

Xem Phim Thời Đại EveTime of Eve Những tập đầu tiên liên quan đến cuộc đàm thoại giữa Rikuo (thường đi kèm với Masaki) và các quy quán cà phê: các Akiko bong bóng, con Chie và người giám hộ người cao tuổi cô, những người yêu thích Koji và Rina, và những người khác. Những cuộc nói chuyện làm thường xuyên ám chỉ đến Ba luật Isaac Asimov của Robotics, thường làm nổi bật giải thích đáng ngạc nhiên của các luật, một số trong đó tạo sơ hở rõ ràng. Xem Phim Thời Đại EveTime of Eve Cốt truyện bao quát liên quan đến sự khởi đầu của nền độc lập hiển thị bởi các androids, những gì họ làm với độc lập trong phạm vi của ba pháp luật, và những gì thúc đẩy họ. Lô thứ hai liên quan đến những câu chuyện cá nhân của mỗi Android các nhân vật chính gặp phải trong các quán cà phê, và làm thế nào họ đến để khám phá mà khách hàng quen là android và đó là không.

Xem phim Thời Đại Eve 2010

Thời Đại Eve 2010

Thời Đại Eve 2010
Mở rộng
##Thời Đại Eve##Thời Đại Eve thuyết minh##Thời Đại Eve vietsub##Thời Đại Eve youtube##Time of Eve##Time of Eve thuyết minh##Time of Eve vietsub##Time of Eve youtube xem phim Thời Đại Eve viesub, xem Bí Thời Đại Eve vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5 phim Time of Eve ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Lịch chiếu phim Thời Đại Eve, xem Thời Đại Eve tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thời Đại Eve tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thời Đại Eve tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thời Đại Eve tap cuoi, Time of Eve vietsub tron bo, Thời Đại Eve phim3s, Thời Đại Eve motphim,vtv16, khoaitv, phimgi, hdo, topphimhd, khoaitv, vungtv, dongphim, fptplay, zingtv, hatdetv, hdmoi, xemphimso, Thời Đại Eve youtube,vietsubtv, bomtan, Thời Đại Eve phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, Thời Đại Eve full, Time of Eve online, Thời Đại Eve Thuyết Minh, Thời Đại Eve Vietsub, Thời Đại Eve Lồng Tiếng